Lắp kệ cho cửa hàng tại Kiến Xương Thái Bình
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp kệ cho cửa hàng tại Kiến Xương Thái Bình

Lắp kệ cho cửa hàng tại Kiến Xương Thái Bình

Hôm nay Thăng Long thực hiện tư vấn cho khách hàng tại Kiến Xương – Thái Bình về cách thức mở siêu thị và kinh nghiệm quản lý và nhập hàng. Trong quá trình thiết kế khách hàng có nhu câu dùng giá kệ áp tường cao 1m8 và kệ đôi cao 1m5

Xem thêm :

  >>>>>>>> Bàn thu ngân 1m5

 >>>>>>>> Quy trình mở một siêu thị và cửa hàng

Hầu hết tất cả các khách hàng khi đến Chúng tôi đều có nhu cầu muốn tìm hiểu về quy trình mở siêu thị cũng như cách thức nhâp hàng và làm giá bán lẻ cho siêu thị. Khi đo đạc mặt bằng chúng tôi lên phương án kinh doanh và triển khai cho siêu thị.

Với mặt bằng phổ biển từ 50-80m2 thì khách hàng hoàn toàn có thể mở một cửa hàng tự chọn với nhiều mặt hàng hóa để cung cấp cho người dân gần dịp Tết. Với nhiều mẫu mã đa dạng về kệ hàng khách hàng có để đặt sơn hoặc màu theo phong thủy của mình.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh và mở siêu thị, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp về các mô hình tổng thể như trung tâm thương mại, shop mỹ phẩm, cửa hàng thời trang, shop quần áo, cửa hàng sữa bột, cửa hàng mẹ và bé, siêu thị mini, cửa hàng tự chọn..

Với những mẫu giá kệ để hàng được sản xuất từ công nghệ sơn phun tĩnh điện chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều bộ giá kệ chất lượng mà trọng tải lại tốt và nhiều tính năng ưu việt

Nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị hãy liên lạc tới số 0988 095 152 để được tư vấn bạn nhé !

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường