Lắp kệ cho cửa hàng Ngọc Ánh tại Mai Pha Lạng Sơn
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp kệ cho cửa hàng Ngọc Ánh tại Mai Pha Lạng Sơn

Lắp kệ cho cửa hàng Ngọc Ánh tại Mai Pha Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh gần khu vực biên giới vì thế giao thương xuất nhập khẩu tại nơi đây diễn ra tập lập, kinh tế của Lạng Sơn ngày càng phát triển và nhanh chóng gia nhập hệ thống bán lẻ của Việt Nam.

Xem thêm : 

 >>>>> Tư vấn lắp giá kệ rẻ nhất tại Thái Bình

 >>>>> Ưu đãi khi lắp giá kệ cho siêu thị 

Vừa qua Thăng Long vừa thiết kế giá kệ siêu thị cho cửa hàng Ngọc Ánh tại Mai Pha Lạng Sơn, với diện tích cửa hàng rộng 200m2 thì sau khi được chúng tôi đo đạc và thiết kế và tư vấn phương án lắp kệ thì chủ cửa hàng chọn phương án để 2 dãy kệ áp tường và 2 dãy kệ đôi ở giữa, lối đi rộng 85cm thoải mái cho khách hàng di chuyển mua sắm.

ke-bay-hang

Về trưng bày và bố trí như thế đảm bảo được việc trưng bày hàng hóa một cách bắt mắt vừa tạo cho siêu thị không gian chuyên nghiệp và hiện đại. Với mặt bằng rộng rãi như thế đầu tư từ bàn thu ngân và trang thiết bị như camera, máy thanh toán bằng phần mềm mã vạch cùng với nhiều thiết bị khác làm cho siêu thị trở lên khang trang và được sự ưng ý của chủ siêu thị.

Thăng Long là một doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất giá kệ để hàng cho siêu thị cũng như cửa hàng tạp hóa, với quy mô lớn thì chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những bộ giá kệ đẹp mắt và sang trọng

Nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị hay cần tư vấn hãy gọi đến số 0988 095 152 để được tư vấn khâu nhập hàng và tư vấn mở siêu thị chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường