Lắp giá kệ để hàng tại Việt Yên - Bắc Giang
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp giá kệ để hàng tại Việt Yên – Bắc Giang

Lắp giá kệ để hàng tại Việt Yên – Bắc Giang

Việt Yên – Bắc Giang là một trong những huyện phát triển nhanh bậc nhất Việt Nam giao thông nối liền hai tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên có nhiều khu công nghiệp Samsung. Với địa hình thuận lợi như vậy, lên trục khu Việt Yên tập lập người qua lại và mua sắm đang tăng cao

Xem thêm :

  >>>>> Mua giá kệ để hàng ở đâu thì chất lượng ?

 >>>>> Mở siêu thị mini thì cần những gì ?

Vừa qua, Thăng Long đã tiến hành khảo sát và lắp đặt giá kệ để hàng cho siêu thị mini tại Việt Yên. Với diện tích rộng rãi, sơn tường và màu gạch đều sáng màu thì việc lựa chọn giá kệtrắng tạo nên điểm nhấn cho siêu thị.

ke-viet

Kệ áp tường màu trắng, cùng tông màu với sơn tường giúp hàng hóa trưng bày ở trên kệ càng thêm nổi bật. Với thiết kế giá kệ áp tường 4 mâm tầng và siêu thị trưng bày giúp hàng hóa trưng bày được nhiều nhất. T

Hiện nay, Thăng Long mở nhà máy sản xuất giá kệ trưng bày nên quý khách hàng có thể đặt hàng theo mẫu mã cũng như kích thước riêng phù hợp với siêu thị của mình.
Thời điểm gần tết, là thời điểm khách hàng có nhu cầu mua sắm cao nhất của mọi người, quý khách hàng có nhu cầu mở siêu thị bán hàng tết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn mở siêu thị miễn phí và các thiết bị cho siêu thị chất lượng tốt nhất, rẻ nhất và phù hợp với cửa hàng nhất.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường