Lắp giá kệ siêu thị tại Thuận Thành- Bắc Ninh
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp giá kệ siêu thị tại Thuận Thành- Bắc Ninh

Lắp giá kệ siêu thị tại Thuận Thành- Bắc Ninh

Bạn đang ở Thuận Thành – Bắc Ninh, bạn đang có nhu cầu mở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nhỏ để phục vụ người dân nơi đây . Bạn chưa tìm được công ty nào tư vấn chuyên môn cho siêu thị một cách tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn ở siêu thị cho bạn bằng giá kệ để hàng một cách chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

Xem thêm :

 >>>>> Sản xuất giá kệ trưng bày cho siêu thị và cửa hàng

 >>>>> Phát triển hệ thống bán lẻ siêu thị Việt Nam

gia-ke-doi-bay-hang

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của siêu thị và mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Thăng Long đã mở nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị tại Hà Nội giúp các bạn có nhiều lựa chọn tốt nhất cho các mẫu giá kệ phù hợp với thị hiếu của mình.

Với chất liệu bằng sắt thép Thái Nguyên thì chúng tôi cung cấp giá kệ sơn tĩnh điện bày hàng chắc chắn hơn, và có nhiều mẫu và chiều cao để khách hàng lựa chọn.

Với rất nhiều showroom trên cả nước thì chúng tôi có nhiều khách hàng khắp trên cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán lẻ thì chúng tôi với đội ngũ Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đội ngũ tư vấn và thiết kế thân thiện và chuyên nghiệp, được rèn rũa qua rất nhiều năm, đã góp phần tạo nên đẳng cấp cho thương hiệu Thăng Long ngày nay…

Ngoài việc cung cấp sản phẩm dịch vụ đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chúng tôi có dịch vụ lắp đặt và bảo hành cho khách hàng cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 và với dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm thiết bị siêu thị cao cấp.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường