Lắp giá kệ siêu thị tại Ninh Giang Hải Dương
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp giá kệ siêu thị tại Ninh Giang Hải Dương

Lắp giá kệ siêu thị tại Ninh Giang Hải Dương

Ninh Giang – Hải Dương là một trong những huyện phát triển mạnh mẽ hiện nay. Các khu công nghiệp , nhà máy mọc nên góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh nhà phát triển làm cho đời sống nhân dân ngày được cải thiện và nâng cao.  Nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa và siêu thị càng ngày càng được nâng cao và phát triển.

Xem thêm :

>>>> Lắp kệ siêu thị tại Bình Xuyên Vĩnh Phúc

 >>>> Tư vấn mở siêu thị tại Bắc Ninh

Tiêu chuẩn kỹ thuật của kệ :

ke-sieu-thi-gia-re-son

– D900 x R900 x C1800 x5 tầng

– Mặt đáy : 900 x 450

– Mặt tầng : 900 x 350

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

Thăng Long là đơn vị sản xuất và phân phối uy tín tại khắp thành phố, các huyện, xã tại Hải Dương đã lắp đặt rất nhiều mô hình, cửa hàng tự chọn nơi đây, giúp cho hệ thống bán lẻ tại Hải Dương cung cấp thiết bị siêu thị nơi đây.
    Giá kệ để hàng là một thiết bị tạo sự thành công của siêu thị và cửa hàng.  Giá kệ tăng tính thẩm mỹ, tạo sự hiện đại và chuyên nghiệp cho cửa hàng siêu thị. Hàng hóa được trưng bày một cách khoa học tạo thuận lợi cho khách hàng tham quan và mua sắm từ đó tạo thiện cảm và ấn tượng cho khách hàng quay lại thường xuyên …
Thành Đô là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị, thiết bị và phụ kiện siêu thị … với nhà máy theo dây chuyền tự động. Nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị thì hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được các báo giá tốt nhất và những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường