Lắp giá kệ siêu thị tại Hà Nam
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp giá kệ siêu thị tại Hà Nam

Lắp giá kệ siêu thị tại Hà Nam

Vừa qua chúng tôi lắp đặt kệ siêu thị tại Hà Nam là một trong những tỉnh có mật độ dân số đông có trục đường trên quốc lộ 1A ho lên việc di chuyển và nền kinh tế nơi đây rất phát triển vì thế nên nhu cầu về hàng hóa tiêu dùng ở đây rất lớn bởi vậy mà đi đâu chúng ta cũng tìm được cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ. Tuy nhiên phần lớn các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ cách thức bày hàng còn cũ, lạc hậu và không mấy đẹp mắt vì các kệ gia công hay kệ tự chế.

>>>>>>Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

           >>>>>> Kệ để hàng gia dụng sơn tĩnh điện

Lap-dat-gia-ke-sieu-thi-tai-son-la
Tận dụng lợi thế về mặt tiền rộng cạnh đường lớn nên chị Vân đã có ý tưởng kinh doanh siêu thị mini chuyên kinh doanh siêu thị mini để phục vụ công nhân ở khu công nghiệp Đồng Văn cũng như người dân qua nơi đây.
Mặt hàng chủ yếu mà Chị Vân kinh doanh là hàng bỉm sữa, bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm chức năng. Với sự đa dạng về mặt hàng bày bán thì giá kệ bày hàng hóa này cũng phải đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ để thu hút khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng của giá kệ để hàng cho siêu thị được các cửa hàng và siêu thị bày hàng nên chủ cửa hàng đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị và cuối cùng đã lựa chọn Thăng Long là đơn vị uy tín setup giá kệ cũng như các thiết bị khác cho cửa hàng mình.
Thăng Long là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giá kệ để hàng, thiết bị siêu thị, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch…setup cho rất nhiều cửa hàng, siêu thị, bán lẻ lớn nhỏ trên cả nước.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường