Lắp giá kệ siêu thị tại Bình Giang Hải Dương
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp giá kệ siêu thị tại Bình Giang Hải Dương

Lắp giá kệ siêu thị tại Bình Giang Hải Dương

Vừa qua Thăng Long lắp giá kệ siêu thị tại Bình Giang Hải Dương cho cửa hàng anh Đức. Với mặt tiền rộng 60m2 anh Đức mạnh dạn đầu tư lắp giá kệ tạp hóa, mở rộng quy mô bán hàng phục vụ người dân nơi đây.

Xem thêm :

  >>>>>>>> Mở cửa hàng sữa bột tại Yên Lãng Yên Phong

  >>>>>>>> Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thanh Hóa

Với uy tín kinh  nghiệm nhiều năm trong nghề Thăng Long đã nhận được sự tin tưởng của Anh Đức và là nhà cung cấp và lắp đặt hoàn thiện. Nhân viên kỹ thuật đã xuống cửa hàng để đo chính xác diện tích và lên thiết kế mặt bằng.

ban-ke-bay-hang

Lắp đặt 2 dãy kệ áp tường cao 1m8 và 2 dãy kệ đôi cao 1m5 để cửa hàng thông thoáng và mang nhiều vẻ chuyên nghiệp và sang trọng khi trưng bày cửa hàng lên.

Với mẫu kệ đó chắc chắn sẽ mang lại một không gian mở thu hút khách hàng tối ưu và tiết kiệm được tối đa chi phí đầu vào và diện tích mặt bằng. Hoàn thiện hệ thống kệ A Đức hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự uy tín mà Thăng Long đem lại. Với nhiều kinh nghiệm và cung cấp kệ hàng tạp hóa cho nhiều khu vực tỉnh thành khác nhau Thăng Long luôn là địa chỉ tin cậy uy tín mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua.
Nếu bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng dù to hay lớn, còn băn khoăn trong việc lên thiết kế và gặp khó khăn trong vấn đề trưng bày và giới thiệu hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng long chuyên cung cấp phân phối kệ kho sắt lỗ cho nhiều khu vực tỉnh thành mang uy tín và thành công đến với khách hàng

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường