Cung cấp giá kệ siêu thị năm 2016 tết
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp giá kệ để hàng vào dịp Tết 2016

Lắp giá kệ để hàng vào dịp Tết 2016

Năm 2015 sắp hết và chuyển dần sang mùa xuân năm 2016 cho nên nhu cầu về tiêu dùng như bánh kẹo và mứt, bia rượu tăng cao. Bạn đang ở  thị trấn hay các tỉnh lẻ và đang muốn kệ siêu thị để mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa nhằm phục vụ nhu cầu mua hàng của khách hàng trong dịp tết 2016 này

Xem thêm

 >>>>>>>> Tư vấn sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị

 >>>>>>>> Lắp giá kệ siêu thị tại tỉnh Hà Nam cho khách hàng
Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn giá sắt bằng hay mua giá kệ siêu thị ? Bạn chưa hiểu rõ về giá kệ như thế nào ? Thành Đô sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn.

ke-sieu-thi-ap-tuong

– Hiện tại trên thị trường có hai loại giá kệ siêu thị chủ yếu là giá trung quốc và kệ Việt Nam. Kệ Việt Nam được dùng nhiều so với giá kệ trung quốc vì độ chịu tải cũng như độ bền và độ chắc chắn cao hơn giá hàng Trung Quốc. Và hiện nay tại Việt Nam đã sản xuất được giá kệ lên giá thành giảm đi nhiều.

Thành Đô là công ty chuyên về sản xuất cung cấp giá kệ cho  khách hàng có nhu cầu muốn mua giá kệ siêu thị xin gọi đến phòng kinh doanh của chúng tôi ban sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn về cách bố trí cũng như về lắp đặt .

Về giá kệ kho sẽ không được đẹp được như kệ siêu thị và chi phí còn có thể cao hơn.

gia-ke-xanh-la

– Ưu điểm của giá kệ:  Thiết bị này có thể tháo lắp ghép và di chuyển một cách dễ dàng, chiều cao các tầng lên xuống tùy vào nhu cầu trưng bày hàng hóa.

– Số tầng để hàng của kệ có thể thêm bớt một cách dễ dàng

– Về thẩm mỹ giá kệ đẹp và thu hút khách hàng hơn rất nhiều so với kệ gia công.

Vậy bạn còn chờ gì nữa khi đang có nhu cầu mua thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ sớm cho Chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất giúp bạn bán hàng thuận lợi hơn.

 

Lắp giá kệ để hàng vào dịp Tết 2016 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường