Bố trí lắp giá kệ siêu thị cho siêu thị Bắc Giang
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Bố trí lắp giá kệ siêu thị cho siêu thị Bắc Giang

Bố trí lắp giá kệ siêu thị cho siêu thị Bắc Giang

Vừa qua chúng tôi cung cấp giá kệ siêu thị tại Bắc Giang, và đối với khách hàng thì mở siêu thị là một vấn đề hết sức nan giải và quan trọng với nhiều tính năng cho việc trưng bày siêu thị, các mẫu mã kệ để hàng giúp cho khách hàng mua sắm được nhiều hơn.

Xem thêm :

 >>>>>> Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng

 >>>>>> Đầu tư hiệu quả với một siêu thị và cửa hàng

ke-sua

Giá kệ được sản xuất bằng sắt xét về thẩm mỹ thì chúng đẹp hơn rất nhiều so với kệ làm bằng gỗ. Và giá kệ để hàng làm bằng gỗ chi phí sẽ cao hơn rất nhiều đó là điều mà khách hàng nên cân nhắc.
  Chúng tôi sản xuất được làm bằng sắt inox và được mã bằng lớp sơn tĩnh điện trong môi trường chân không nên về chất lượng sơn là rất tốt và độ bóng rất cao, chống rỉ sét rất tốt phù hợp với môi trường nhiệt đới tại việt nam.

gia-ke-sieu-thi-67

Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt vào các siêu thị lớn toàn bố trí các lối đi và xếp hàng rất đẹp đối với này rất tiết kiệm diện tích cho bạn là cho siêu thị của bạn nhìn thoáng hơn và sang trọng hơn rất nhiều so với kệ gỗ.

Với 20 năm kinh nghiệm tư vấn mở siêu thị và triển khai cung cấp các thiết bị cho khách hàng giúp các bạn quản lý hệ thống bán lẻ một cách tốt nhất
Thành Đô là công ty chuyên về cung cấp thiết bị tiết kiệm điện cho các siêu thị lớn tại khu vực Hà Nội và ngoại thành Hà Nội với nhiều giải pháp tiết kiệm chi phí cho siêu thị khi hoạt động bán hàng

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường