Lắp đặt kệ siêu thị tại Vũ Thư Thái Bình
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp đặt kệ siêu thị tại Vũ Thư Thái Bình

Lắp đặt kệ siêu thị tại Vũ Thư Thái Bình

Vừa qua, Thăng Long đã setup và lắp đặt kệ siêu thị tại Vũ Thư Thái Bình nhằm đáp ứng được nhu cầu và mục đích tiêu dùng sinh hoạt mua sắm tạp hóa và thời trang của người dân khu vực gần đây.

Với diện tích khá rộng cùng tận dụng mặt bằng gần trục đường lớn, anh Hữu tại Thái Bình đã quyết định kinh doanh tổng hợp bao  gồm cả bán hàng tạp hóa cùng thời trang  bán quần áo được trưng bày và bố trí hai bên tường.

ke-gia-cong

Kệ bắn tường thường cao 2m3, trục đẹp và có móc bi nối ngang, mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp và trưng bày được nhiều hàng hóa hơn

Để tạo một cửa hàng thông thoáng đồng thời đem đến một không gian mở thì bạn sử dụng kết hợp giữa kệ siêu thị cho dãy kệ giữa nhà kệ đơn áp tường cho một mặt , còn mặt còn lại sử dụng kệ thời trang để treo móc bi lên để treo quần áo.

Sau khi hoàn thành anh Hữu đã khá hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã mà nhân viên Thăng Long trực tiếp lắp đặt. Chúng tôi tư vấn thêm cho anh hữu nhập nguồn hàng siêu thị và chia giá các loại mặt hàng kinh, trưng bày hàng hóa siêu thị tổng thể.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường