Lắp đặt kệ siêu thị tại Lập Thạch Vĩnh Phúc
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp đặt kệ siêu thị tại Lập Thạch Vĩnh Phúc

Lắp đặt kệ siêu thị tại Lập Thạch Vĩnh Phúc

Vừa qua Thăng Long đã lắp đặt giá kệ tại Lập Thạch Vĩnh Phúc.  Mô hình siêu thị khoảng 150m2, không gian trưng bày siêu thị dùng để kinh doanh siêu thị mini gia đình chủ siêu thị đã tìm hiểu, thăm dò rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị để lựa chọn ra đơn vị uy tín, tin cậy setup cho cửa hàng của mình.

  >>>>>>> Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

  >>>>>>> Lắp kệ siêu thị màu đen huyền bí cho siêu thị

ke-bay-gia

Thăng Long đã thực hiện tư vấn lắp đặt và thiết kế siêu thị và tư vấn nguồn hàng hóa sắp xếp. Trước khi lên thiết kế chúng tôi đã khảo sát mặt bằng của khách hàng để lên thiết kế, bản vẽ cách bố trí giá kệ hợp lý,  để lựa chọn những mẫu giá kệ siêu thị phù hợp.
Sau khi hoàn thành lắp đặt giá kệ siêu thị cho siêu thị mini chủ siêu thị cũng như gia đình rất là ưng ý vì kệ đẹp, sáng bóng không khác gì một siêu thị mini chuyên nghiệp.
Ngoài giá kệ siêu thị chúng tôi còn cung cấp cho cửa hàng các thiết bị siêu thị khác như bàn thu ngân, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, kệ rau củ quả, móc treo siêu thị…
Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế siêu thị mini, bạn chưa biết sử dụng các loại giá kệ nào phù hợp hãy liên hệ với Thăng Long, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tiết kiệm cho bạn nhất.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường