Lắp đặt kệ siêu thị tại Lai Châu
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp đặt kệ siêu thị tại Lai Châu

Lắp đặt kệ siêu thị tại Lai Châu

Vừa qua Thăng Long đã lắp giá kệ siêu thị tại Lai Châu, cung cấp giá kệ để hàng bày hàng tạp hóa và siêu thị mini, cửa hàng tự chọn, Và chúng tôi đã mở siêu thị Quang Thanh tại Lai Châu. Chị Nhung là một chủ cửa hàng tạp hóa đã mua giá kệ siêu thị tại Thăng Long

  >>>>>>> Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

  >>>>>>> Kệ siêu thị 5 tầng

thiet-ke-sieu-thi
Giá kệ siêu thị được sản xuất bởi Thăng Long dựa trên tiêu chuẩn kĩ thuật cao với dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại. Sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ thông số kĩ thuật, nước sơn đảm bảo không có lỗi, đạt chuẩn trước khi xuất bán.
Giá kệ siêu thị Thăng Long được làm từ các nguyên vật liệu thép và tôn nhập khẩu, đạt chuẩn chất lượng. Thiết kế linh động lắp ghép nên có thể vận chuyển đi xa. Mẫu mã hiện đại, độ bền cao, chịu lực tốt từ 60 – 85kg/tầng giúp đảm bảo trưng bày hàng hóa một cách tốt nhất.
Sử dụng giá kệ bày hàng hóa không chỉ giúp bạn tối ưu hóa không gian mà còn giúp bạn trưng bày đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Bạn đang ở thành phố Lai Châu và đang có nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị bày hàng hóa hãy liên hệ Thăng Long chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn chọn lựa các bộ kệ phù hợp vừa tiết kiệm lại đem lại hiệu quả bán hàng cao nhất.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Lai Châu 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường