Lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tại Lai Xá Hoài Đức
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tại Lai Xá Hoài Đức

Lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tại Lai Xá Hoài Đức

Vừa qua chúng tôi cung cấp giá kệ siêu thị cho cửa hàng anh Sỹ ở Lai Xá – Hoài Đức – Hà Nội. Với mặt bằng khiếm tốn hơn 20m2, anh mở ra cho chị kinh doanh bán hàng tại nhà. Khi được chúng tôi thiết kế thì với mặt bằng như thế chúng tôi thiết kế rất đẹp và gọn để cho anh chị trưng bày hàng hóa.

Xem thêm :

>>>>>>> Tư vấn mở siêu thị tại Hà Nội

>>>>>>> Lựa chọn giá kệ rẻ nhất cho cửa hàng

Nếu bạn đang có dự định mở siêu thị mini mà không biết bắt đầu từ đâu hay trang bị các loại giá kệ, thiết bị như thế nào sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí. Với mỗi mặt bằng lại có kích thước khác nhau, cho lên thiết kế giá kệ bày hàng được chuẩn xác nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tận dụng không gian tối ưu nhất.

mua-ke-sieu-thi-gia-re

   Thăng Long đã lắp đặt cho siêu thị mini trên khắp cả nước, từ các tỉnh thành ngoài Hà Nội đến Hồ Chí Minh, đơn hàng được vận chuyển tận nơi có nhân viên lắp đặt miễn phí giá kệ siêu thị, kệ kho hàng để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Sau khi được chúng tôi tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị hoàn chỉnh trở lên chuyên nghiệp hơn . Với ưu thế là nhà sản xuất nhập nguồn sắt thép tốt nhất, chúng tôi tạo hào sản xuất ra giá kệ siêu thị chất lượng chịu lực và màu sắc đẹp mắt và sang trọng.

Nếu bạn có bất kì nhu cầu nào về giá kệ, nâng cấp hay mở mới cửa hàng đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay tới Thăng Long để được chúng tôi tư vấn chi tiết và nhanh nhất cho bạn.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường