Vận chuyển lắp đặt kệ để hàng tại Bắc Giang
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Vận chuyển lắp đặt kệ để hàng tại Bắc Giang

Vận chuyển lắp đặt kệ để hàng tại Bắc Giang

Thăng Long vừa hoàn thành lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Giang cho cửa hàng mỹ phẩm và cửa hàng tự chọn cho chị Thúy Hiền tại thị trấn Hiệp Hòa – Bắc Giang. Chị rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  >>>>>>> Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

 >>>>>>> Kệ siêu thị 5 tầng

Lap-dat-ke

Với lợi thế mặt bằng có sẵn và nhận thấy mặt hàng sữa bỉm, mỹ phẩm xách tay chưa có người bán trong vùng nên tiềm năng về các mặt hàng này là rất lớn. Do đó chủ siêu thị  đã nảy ra ý tưởng kinh doanh shop mỹ phẩm chuyên hàng nhập khẩu xách tay từ Nhật và Châu Âu. Để phù hợp với sản phẩm trưng bày và tạo sự thu hút đối với khách hàng thì không gian trưng bày giá kệ siêu thị  phải thật bắt mắt, hiện đại.
Qua tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị chất lượng chủ siêu thị đã lựa chọn Thăng Long là đơn vị cung cấp giá kệ để hàng cho shop của mình.
Cửa hàng sau khi hoàn thiện giá kệ siêu thị trưng bày, cùng với cửa hàng mỹ phẩm trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn hẳn. Khi lắp đặt chị đã rất hài lòng và ưng ý khi Thăng Long setup giá kệ đúng như ý muốn của chị.
Thăng Long là đơn vị uy tín chuyên cung cấp giá kệ siêu thị bày hàng hóa các loại như hàng tạp hóa, rau củ quả…với mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu trưng bày khác nhau của từng khách hàng.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường