Lắp đặt giá kệ tại khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp đặt giá kệ tại khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh

Lắp đặt giá kệ tại khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh

Tuần vừa qua chúng tôi thiết kế cho siêu thị Bình Minh – tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh. Lần này là đơn vị chúng tôi thực hiện lắp đặt kệ cho cửa hàng rộng 100m2. Đây là khu vực có nhiều công nhân qua lại và mua sắm, giao với ngã ba chợ cho lên tiềm năng là rất lớn. Và chủ siêu thị đã mua những loại giá kệ siêu thị chất lượng từ công ty chúng tôi, kèm theo lòa những thiết bị dành cho siêu thị không thể thiếu khi mở một hệ thống bán hàng lớn như vậy như: bàn thu ngân, máy đọc mã vạch, hệ thống an ninh giám sát và chông trộm

Xem thêm :

>>>>>> Hướng dẫn lắp giá kệ tại Lục Nam – Bắc Giang

 >>>>>> Mở siêu thị mini với giá kệ siêu thị rẻ nhất

kinh-nghiem-mo-sieu-thi-mini3

Với Bắc Ninh thì đây là tỉnh thành phát triển bậc nhất cả nước với các khu công nghiệp lớn, lượng công nhân tập trung ở đây rất nhiều và có nhiều công nhân lĩnh lương mua sắm hàng ngày rất lớn. Vì thế mở siêu thị tại đây là có khả năng tăng doanh thu rất lớn.

Nhưng những khách hàng tại Quế Võ – Bắc Ninh đã thực sự tin tưởng đơn vị Thăng Long chúng tôi là một đơn vị uy tín với những sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vì chúng tôi vừa sản xuất vừa phân phối và lắp đặt kệ siêu thị cho lên giá thành cạnh tranh và tốt nhất.

Nếu quý khách ở Quế Võ – Bắc Ninh cần mở siêu thị thì hãy gọi về số 0988 095 152 để được tư vấn miễn phí mở siêu thị

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường