Lắp đặt siêu thị trọn gói giá kệ tại Hưng Yên
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp đặt siêu thị trọn gói giá kệ tại Hưng Yên

Lắp đặt siêu thị trọn gói giá kệ tại Hưng Yên

Hưng Yên có vị trí quan trọng của miền bắc và cũng là vùng kinh tế trọng điểm của nền kinh tế cả nước. Đây là nơi nối tiếp giao lưu kinh tế và văn hóa giữa khu vực như Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh phía Bắc, với thế mạnh của nền kinh tế công nghiệp và sản xuất thủ công phát triển. Kèm theo sự phát triển đó là nhu cầu của người dân ngày càng tăng lên như nhu cầu mua sắm tiêu dùng hằng ngày lên nhu cầu mở siêu thị để bán hàng ngày tết ở đây rất nhiều.

Xem thêm :

 >>>>>> Thiết kế tổng thể mở siêu thị tại Quảng Ninh

 >>>>>> Lắp đặt mở siêu thị đẹp và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

gia-ke-sieu-thi-56
Thành Đô là công ty chuyên về lắp đặt trọn gói tư vấn mở siêu thị và thiết kế  kệ để hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp kệ siêu thị cho các siêu thị tại Hưng Yên tại thành phố và các huyện trên địa bàn tỉnh.

Hiện tại công ty chúng tôi trưng bày rất nhiều hàng mẫu với nhiều mẫu kệ khác nhau về chất lượng cũng như giá cả bạn có nhu cầu vui lòng đến trực tiếp tại showroom trên cả nước để xem hàng hóa.

Với chất liệu được làm từ sắt và sơn tĩnh điện là loại sơn chống nước rất tốt nên vấn đề về trọng lượng cũng như độ bền lên giá kệ siêu thị đảm bảo được độ vững chắc và chium lực khi sử dụng vì thế đảm bảo được tốt nhất cho nhu cầu trưng bày hàng của quý khách

Thông số kỹ thuật giá kệ:

gia-ke-sieu-thi-61

– Chiều cao có : 1200mm/ 1500mm / 1800mm/2000m/22000

– Chiều dài : 700mm/ 900mm / 1200mm.

– Chiều rộng : 3500mm / 400mm / 450mm.

– Màu sắc có đỏ và xanh, vàng theo phong thủy

Chúng tôi có hệ thống phân phối hàng giá tốt nhất siêu thị qua các kênh phân phối bán buôn và tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống thiết bị tiết kiệm điện cho khách hàng

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường