Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Tiền Hải Thái Bình
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Tiền Hải Thái Bình

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Tiền Hải Thái Bình

   Tiền Hải – Thái Bình là một trong những tỉnh thành có sức tăng trưởng kinh tế xã hội nhanh chóng của miền Đồng Bằng Bắc Bộ với nhiều nông sản và hoa màu. Tháng 8 Thăng Long đã lắp đặt cho rất nhiều cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tự chọn. Chúng tôi đã thiết kế siêu thị một cách bắt mắt nhất được các chủ cửa hàng tin tưởng và đã kí hợp đồng cho chúng tôi thi công siêu thị.

Xem thêm : 

  >>> Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Yên Dũng Bắc Giang

  >>> Vận chuyện và lắp đặt giá kệ tại TP Thái Bình

Tiêu chuẩn kỹ thuật của kệ :

gia-ke-ot-re

– D900 x R420 x C1800 x5 tầng

– Mặt đáy : 900 x 450

– Mặt tầng : 900 x 350

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn
Với các cửa hàng và siêu thị ngoài giá kệ siêu thị để bày hàng là sản phẩm không thể thiếu bạn nên lắp đặt các thiết bị sau để siêu thị của bạn hoạt động được tốt nhất.

Giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc do Thăng Long sản xuất và phân phối có mặt ở hầu khắp mọi nơi của tỉnh từ Thành phố Thái Bình, Quỳnh Phụ, Đông Hưng, Thái Thụy, Kiến Xương, Thanh Lê, Vũ Thư, Diêm Điền …

Đến với Thăng Long bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các dịch vụ tư vấn mở siêu thị cũng như dịch vụ đào tạo quản lý phần mềm bán hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị tư khâu thiết kế đến khâu làm giá bán và khai trương.
Với phương châm bán giá trị sử dụng hơn bán hàng chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu. Hãy đến với Thăng Long để tìm đến sự hài lòng.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường