Lắp đặt giá kệ cho siêu thị tự chọn tại Quỳnh Phụ - Thái Bình
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp đặt giá kệ cho siêu thị tự chọn tại Quỳnh Phụ – Thái Bình

Lắp đặt giá kệ cho siêu thị tự chọn tại Quỳnh Phụ – Thái Bình

Quỳnh Phụ – Thái Bình là một tỉnh rất nổi tiếng thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ với mật độ dân số lớn và thu hoạch nông nghiệp tốt nhất cả nước chính vì vậy nhu cầu tiêu dùng của người dân nơi đây lớn cũng là điều dễ hiểu. Không chỉ thành phố lớn mà tại các tỉnh thành khác nhu cầu tiêu dùng và mở cửa hàng, siêu thị cũng ngày càng phát triển.

Xem thêm :

>>>>>Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại tỉnh Lạng Sơn

>>>>>Cung cấp thiết bị cho siêu thị mini tại Vĩnh Phúc

 

ke-bay-gia

Vừa qua Thăng Long cũng mới lắp đặt thành công thiết bị siêu thị của một siêu thị mini rộng 500m2 cho nhà chị Kiều tại địa chỉ Chợ Mới – Quỳnh Nguyên – Quỳnh Phụ – Thái Bình. Với lợi thế nằm ở trục đường chính của thị trấn Quỳnh Côi lại gần chợ dân sinh rất lớn trong khu vực, và đường quốc lộ giao xuống Hải Phòng với mặt bằng thuận lợi về địa điểm cực thuận lợi cùng mặt bằng rộng lớn đã mạnh dạn đầu tư một siêu thị mini để kinh doanh.

Sau khi khảo sát cửa hàng, Thăng Long đã lên thiết kế cho chị.. Sau khi khảo sát và thống nhất chúng tôi đã lên được bản thiết kế hoàn giá kệ siêu thị đến phân khu bày hàng và hệ thống kho lưu trữ hàng hóa.

Đây có thể nói là siêu thị tự chọn có quy mô lớn tại Thái Bình cũng như sự hiện đại bậc nhất trong khu vực, sau 1 ngày hoàn thiện lắp đặt các trang thiết bị thì siêu thị mini rất nổi bật và chuyên nghiệp.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường