Lắp đặt giá kệ cho Huy Hoàng Mart tại Bắc Giang
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp đặt giá kệ cho Huy Hoàng Mart tại Bắc Giang

Lắp đặt giá kệ cho Huy Hoàng Mart tại Bắc Giang

Vừa qua chúng tôi mở siêu thị Huy Hoàng tại Hiệp Hòa – Bắc Giang, cửa hàng của anh Lăng có lợi thế mặt bằng rộng gồm hơn 100m2 nằm ở khu dân cư sầm uất, nhộn nhịp trước cổng khu công nghiệp của nhà máy bến phà Đông Xuyên. Nhận thấy đây là một địa điểm tốt chủ siêu thị đã mạnh dạn đầu tư mở rộng cửa hàng thành siêu thị mini trưng bày hàng hóa phục vụ công nhân nơi đây

 Xem thêm :

 >>>> Quy trình lắp dặt thiết bị dành cho siêu thị

 >>>> Sản xuất bàn thu ngân và kệ inox đẹp nhất

Được Thăng Long tư vấn lắp đặt thì chúng tôi đã khảo sát mặt bằng và thiết kế lên siêu thị, và số lượng lắp đặt giá kệ siêu thị của anh Lăng như sau :

gia-ke-sieu-thi-28

– 20 bộ kệ đôi dài 90cm

– 10 bộ đầu kệ dài 70cm

– 20 bộ kệ đơn dài 90cm

– 1 bàn thu ngân

– 50 móc treo 25cm

– Ngoài ra chúng tôi cài đặt phần mềm bán hàng cho siêu thị mini nơi đây gồm đầu đọc mã vạch và máy in hóa đơn cùng với đào tạo phần mềm bán hàng :

Chúng tôi đã hỗ trợ kỹ thuật của Thăng Long vừa lắp đặt thiết bị và phụ kiện siêu thị đã hoàn thiện xong cửa hàng cho siêu thị kịp tiến độ. Chủ siêu thị rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, phong cách làm việc uy tín và sự chuyên nghiệp của Thăng Long.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng tự chọn hay siêu thị hãy tìm đến Thăng Long là nhà cung cấp sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị với các thiết bị và phụ kiện quan trọng với siêu thị

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường