Lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị tại Hải Phòng
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị tại Hải Phòng

Lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị tại Hải Phòng

Vừa qua chúng tôi tiến hành lắp đặt giá kệ siêu thị cho siêu thị Nam Hương tại thành phố Hải Phòng, qua công tác khảo sát và thiết kế chúng tôi nhận thấy vị trí siêu thị Nam Hương là một vị trí tại ngã ba đông đúc, thuận lợi cho việc bán hàng và kinh doanh hệ thống bán lẻ

Xem thêm : 

 >>>>>>>>>>> Sản xuất giá kệ siêu thị theo công nghệ Châu Âu

 >>>>>>>>>>> Cung cấp giá kệ rẻ bày hàng cho siêu thị

ke-sieu-thi-de-giay

  Khi thiết kế siêu thị thì chúng tôi đã bố trí lắp kệ chuyên dụng, đó là giá kệ để hàng sản phẩm được thiết kế khoa học, có sự tính toán, và khi sử dụng kệ bày hàng luôn đảm bảo thẩm mỹ và có độ bền. Không những thế, kệ siêu thị phù hợp với mọi không gian siêu thị hay cửa hàng tạp hóa của bạn.

  Kệ siêu thị có nhiều kích thước khác nhau như chiều cao, dài và rộng, và tùy theo diện tích mặt bằng mà chúng tôi thiết kế cho khách hàng theo quy tắc của siêu thị, vừa đảm bảo được trưng bày hàng hóa, lại thuận tiện cho khách hàng di chuyển mua sắm.

gia-ke-sieu-thi-54

Với lợi thế là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại lên giá kệ siêu thị tại Việt Nam thì chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, độ bền và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ mở siêu thị và giải pháp hệ thống tiết kiệm điện giúp khách hàng tiết kiệm chi phí kinh doanh và hoạt động siêu thị bán lẻ

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường