Kệ sắt V lỗ cho siêu thị và kho để hàng nặng
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Kệ sắt V lỗ cho siêu thị và kho để hàng nặng

Kệ sắt V lỗ cho siêu thị và kho để hàng nặng

Trong những tháng 11, 12 thì rất nhiều khách hàng có ý định mở siêu thị để đầu tư kinh doanh mở siêu thị và tạp hóa phục vụ người dân dịp Tết, vì doanh thu và sức mua ngày Tết về hàng hóa và bánh kẹo rất lớn. Nhưng quý khách chưa biết cách thức mở siêu thị ra sao ?

Xem thêm : 

  >>>>>>> Quy trình mở siêu thị và cửa hàng tiện ích

  >>>>>>> Làm sao kinh doanh siêu thị hiệu quả

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều sự tư vấn dành cho khách hàng để có nhiều quy trình mở siêu thị và cửa hàng. Với kinh nghiệm mở hàng trăm siêu thị thì chúng tôi phân phối và cung cấp cho khách hàng nhiều mô hình tạp hóa từ cửa hàng tiện ích đến siêu thị mini với kệ để hàng và nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng.

ke_sat_da_nang_v_lo

Đầu tháng 11 là thời điểm gấp rút để triển khai kế hoạch sửa sang lại mặt bằng và mở siêu thị, ổn định nguồn hàng và giá bán để bán hàng ngày Tết vì thế quý khách hàng nào có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi

Là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam thì chúng tôi sản xuất nhiều mẫu kệ sắt V lỗ, kệ siêu thị và các mẫu giá kệ rau củ quả, đa năng trưng bày giày dép, quần áo và nhiều mặt hàng hóa khác, đảm bảo được độ chịu tải và màu sắc.

Chúng tôi đang có ưu đãi cho quý khách hàng về lắp đặt và miễn phí vận chuyển khi mua số lượng giá kệ của chúng tôi

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường