Hạ giá thành lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Hạ giá thành lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng

Hạ giá thành lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng

Hiện nay giá kệ để hàng là thiết bị ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong các cửa hàng siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên cả nước. Trong vài năm trở lại đây với sự phát triển không ngừng của kinh tế nên kênh bán lẻ cũng không ngừng phát triển. Nhu cầu về giá kệ tăng cao, nhiều đại lý xuất hiện kinh doanh chủ yếu là kệ trung quốc nên giá thành sản phẩm tương đối cao, chưa kể không đủ hàng cung cấp cho thị trường và khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn, Thành Đô là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất giá kệ siêu thị với giá thành rẻ nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

>>>>>>>>> Bán máy bán hàng cho siêu thị và các cửa hàng

 >>>>>>>>> Thăng Long sản xuất kệ bán hàng giá tôt

gia-ke-sieu-thi-927

Khi mới ra đời chúng tôi cũng là một công ty nhập khẩu kệ trung quốc về để cung cấp cho thị trường, nhưng sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu Thành Đô đã đi đến quyết định mở nhà máy sản xuất kệ siêu thị với công nghệ Châu Âu với mục đích mang lại sản phẩm tốt hơn cho khách hàng mà giá thành ngày càng giảm.

Đầu năm 2010 Thành Đô đã bắt đầu đưa vào hoạt động xưởng sản xuất tại khu công nghiệp tỉnh Thái Bình. Với kinh nghiệm mở siêu thị bán lẻ lên chúng tôi nắm bắt được thong số kĩ thuật chế tạo để làm phù hợp với khách hàng cho ra những mẫu giá kệ siêu thị tốt và tiện lợi nhất.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường