Giá kệ Thăng Long trưng bày hàng hóa siêu thị
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Giá kệ Thăng Long trưng bày hàng hóa siêu thị

Giá kệ Thăng Long trưng bày hàng hóa siêu thị

Bạn muốn tìm mẫu giá kệ siêu thị bày hàng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị mini. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm kệ Việt Nam được sản xuất và phân phối bởi Thăng Long. Các mẫu kệ chất lượng cao được phân phối và sản xuất bởi công ty chúng tôi đều được các khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn ở các tỉnh khác trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm :

 >>>>>> Thiết kế tổng thể mở siêu thị tại Quảng Ninh

 >>>>>> Lắp đặt mở siêu thị đẹp và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

ke-doi-sieu-thi-355

Giá kệ siêu thị Thăng Long sẽ làm cho không gian siêu thị của bạn đẹp hơn, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhiều hơn, từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng cho siêu thị, cửa hàng của bạn.

Kệ có nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian, hình thức trưng bày của cửa hàng. Chiều dài dao động từ 0,7 m tới 1,2m, chiều rộng mâm để hàng từ 30cm tới 45cm, phù hợp với nhu cầu để hàng hóa và sức chứa của khách hàng.

gia-ke-sieu-thi-17

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng và mẫu mã đẹp. Không những thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn uy tín, chất lượng, tận tình với phương châm: “ giá trị cho khách hàng là thành công của chúng tôi ”

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ tư vấn siêu thị cho các khách hàng chưa có kinh nghiệm mở siêu thị với khả năng chịu lực tốt, không han gỉ.

Với giải pháp thiết bị tiết kiệm điện chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm hệ thống điện uy tín hàng đầu hiện nay với hiệu suất tiết kiệm 10%-20% chi phí điện hàng tháng

 

Giá kệ Thăng Long trưng bày hàng hóa siêu thị 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường