Giá kệ siêu thị để hàng ngày tết
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Giá kệ siêu thị để hàng ngày tết

Giá kệ siêu thị để hàng ngày tết

Giá kệ Thăng Long tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng Tết Nguyên đán 2019 cho khách hàng giúp bày được nhiều hàng hơn đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí. Tết đang đến gần, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng kệ trưng bày hàng Tết ngày càng nhiều.

Chúng tôi Công ty giá kệ Thăng Long luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giá kệ trưng bày, giá kệ kho cùng nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.Việc sử dụng kệ siêu thị không chỉ tiết kiệm được diện tích mà giúp chủ cửa hàng quản lý được dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên một trong những thắc mắc và phân vân của khách hàng là nên mua giá kệ ở đâu đảm bảo được chất lượng giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín nhất.

Lap-dat-gia-ke-sieu-thi-lang-son

   Cũng như nhiều thiết kế kệ khác kệ đa dạng kích thước bao gồm cao 1m2 3 tầng, 1m5 4 5 tầng, 1m8 5 tầng, 2m, 2m2 hoặc 2m4 tùy theo vào mục đích kinh doanh và diện tích mặt bằng.Chiều dài mỗi kệ có dài 70cm, 90cm và 1m2 .
Kệ siêu thị lưng lưới được coi là mẫu kệ phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính tiện lợi và chi phí đầu tư không quá lớn đồng thời vẫn đảm bảo được mục đích trưng bày hàng hóa. Với đặc điểm khả nẳng chịu tải cao mang tính thẩm mỹ , song song với đó là tạo nên một không gian trưng bày tối ưu nhất cho người dùng.

Tại Hà Nội 193 – Trung Kính – TP Hà Nội

Http://tuvansieuthi.com

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường