Giá kệ để sữa bột cửa cửa hàng tiện ích
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Giá kệ để sữa bột cửa cửa hàng tiện ích

Giá kệ để sữa bột cửa cửa hàng tiện ích

 Hiện nay chế độ chăm sóc trẻ nhỏ đặc biệt được chú trọng và quan tâm và lượng tiêu thụ sữa bột như hiện nay thì không chỉ các siêu thị lớn, mà các cửa hàng tạp hóa cũng quan tâm đến mặt hàng chủ đạo cho khách hàng mua sắm. Thậm chí rất nhiều người đã mở riêng các cửa hàng chuyên doanh sữa bột và nguồn cho mẹ và bé tiêu thụ.

Xem thêm.

 >>>>> Tư vấn mở siêu thị mini tại Bắc Giang và cửa hàng

 >>>>> Cách mở siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa chuyên nghiệp

Làm thế nào để lựa chọn được giá kệ siêu thị để sữa bột tốt nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của Thăng Long đang có ý định mở cửa hàng, siêu thị quan tâm. Hôm nay Thăng Long xin tư vấn cho bạn 2 lựa chọn được tin dùng nhất hiện nay :

gia-ke-de-sua-bot

Kệ của chúng tôi vô cùng chắc chắn lại còn rất linh hoạt dễ di chuyển. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp, nâng cấp khi cần thiết. Kệ gồm các trụ cứng cáp ghép với các mâm tôn bày hàng có tăng cứng chịu lực ở dưới. Sức chịu của kệ là 60kg – 80kg / tầng

 Kệ để sữa bột được chia làm 2 loại là kệ mỏng và kệ dày loại tốt. Sữa là mặt hàng khá nặng vì vậy quý khách nên lựa chọn kệ loại tốt mặt kệ phải được làm từ tôn dày từ 0,6 li có 2 sống để chịu tải tốt hơn. Ưu điểm của kệ để sữa bột là vừa đảm bảo được sự chắc chắn lại vừa đẹp mắt.

Ưu điểm nổi trội của kệ này chính là vừa chắc chắn, vừa bền đẹp lại còn giúp bạn tận dụng không gian, diện tích mặt bằng cực tốt. Đến với Thăng Long bạn sẽ được đáp ứng đủ mọi mẫu mã, kích thước và đặc biệt là những tư vấn miễn phí tối ưu nhất cho cửa hàng, siêu thị của bạn.

Vậy còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho mình những bộ kệ siêu thị tuyệt vời này.

 

Giá kệ để sữa bột cửa cửa hàng tiện ích 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường