Lắp đặt giá để hàng tại Tứ Kỳ Hải Dương
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp đặt giá để hàng tại Tứ Kỳ Hải Dương

Lắp đặt giá để hàng tại Tứ Kỳ Hải Dương

Ngày qua chúng tôi cung cấp giá kệ siêu thị cho cửa hàng tại Tứ Kỳ Hải Dương, với diện tích mặt bằng gần mặt bằng khá rộng chúng tôi đa tư vấn thiết kế lắp đặt kệ cho cửa hàng Ngọc Hà gần cầu xe Tứ Kỳ.

Sau khi khảo sát và thi công chúng tôi đã tư vấn cho chủ nhà đặt 2 dãy giá kệ  đôi và hai dãy giá kệ áp tường thì tạo cho lối đi khoang cách 80cm để để khách hàng vào tham quan và mua sắm.

gia-ke-sieu-thi-49

Vì gần những ngày Tết thì các siêu thị thường mở ra trước 2 tháng để ổn định bán hàng và giá cả để phục vụ khách hàng. Với quy mô siêu thị từ 50-200m2 thì có thể mở ra một mô hình cửa hàng tự chọn hay siêu thị mini , nâng cấp lên so với mô hình tạp hóa truyền thống.

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng chưa có kinh nghiệm mở siêu thị từ khi xây dựng cửa hàng đến giá kệ, nhập nguồn hàng và trưng bày hàng hóa khai trương. Với dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt thì chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thăng Long là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giá kệ để hàng cho siêu thị. Với kinh nghiệm mở hàng trăm siêu thị thì Thăng Long luôn mong muốn mang đến khách hàng và hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam vững mạnh và phát triển nhất

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường