Dịch vụ tư vấn mở siêu thị và lắp giá kệ trưng bày siêu thị
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Dịch vụ tư vấn mở siêu thị và lắp giá kệ trưng bày siêu thị

Dịch vụ tư vấn mở siêu thị và lắp giá kệ trưng bày siêu thị

Kinh doanh về bán lẻ tạp hóa hiện nay đang là ngành bán lẻ thu lợi nhuận lớn và mức đầu tư cũng không phải là nhiều, trước kia các chủ siêu thị đã quen với những chiếc giá làm bằng gỗ hay sắt tự chế để trưng bày bán hàng. Về kệ gỗ thì nó chiếm rất nhiều diện tích và thẩm mỹ thì không được đẹp, thêm nữa chi phí nó rất cao.

Xem thêm :

 >>>>> Showroom giá kệ và thiết bị để hàng tốt nhất

 >>>>> Lắp giá kệ cho tết nguyên đán 2017

gia-ke-banh-keo

Hiện nay công ty Thành Đô cung cấp giá kệ siêu thị cho hệ thống bán lẻ và cửa hàng cho các tỉnh nhiều năm qua.

Chúng tôi hân hạnh mang tới khách hàng nhiều loại kệ đang được sử dụng nhiều trong các hệ thống siêu thị bán lẻ lớn như BigC, metrol … kệ để hàng được làm từ sắt inox rất cứng chịu lực rất tốt được sơn bằng một lớp sơn tĩnh điện chống ghỉ sét rất tốt nên phù hợp với nhiệt độ nhiệt đới Việt Nam.

ke-doi-sieu-thi-tot

Là công ty được thành lập có kinh nghiệm lâu năm về triển khai và tư vấn bởi những nhân viên nhiệt tình và đam mê công việc rất cao chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi nhân tư vấn mở siêu thị cho các khách hàng nào chưa có kinh nghiệm, tư vấn trưng bày và làm giá bán lẻ siêu thị một cách tốt nhất !

Ngoải lĩnh vực trưng bày giá kệ siêu thị, chúng tôi cung cấp giải pháp thiết bị tiết kiệm điện cho siêu thị, giúp siêu thị và các hệ thống doanh nghiệp tiết kiệm điện sinh hoạt sử dụng trong tháng
 

Dịch vụ tư vấn mở siêu thị và lắp giá kệ trưng bày siêu thị 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường