Cung cấp kệ siêu thị tại Bắc Ninh và Bắc Giang
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Cung cấp kệ siêu thị tại Bắc Ninh và Bắc Giang

Cung cấp kệ siêu thị tại Bắc Ninh và Bắc Giang

Để phục vụ cho nhu cầu mở siêu thị và tạp hóa của khách hàng thì Thăng Long đã tập trung sản xuất giá kệ siêu thị. Và khi mở các cửa hàng như vậy thì không thể thiếu hiện tại Bắc Ninh và Bắc Giang với nhiều mặt hàng như kệ siêu thị, giá kệ để hoa quả, phần mềm bán hàng và thiết bị an ninh… nhiều mặt hàng khác nữa để mở siêu thị. Khi mở cửa hàng và siêu thị khách hàng cần thiết kế giá kệ siêu thị sao cho phù hợp với mặt bằng, sản phẩm giúp bố trí, trưng bày sản phẩm làm sao cho bắt mắt, thuận tiện trong quá trình sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng chọn mua và lấy hàng hóa và đảm bảo cho khách hàng di chuyển thuận lợi khi mua sắm.

Xem thêm

 >>>>> Sản xuất giá kệ siêu thị lưng lưới sơn tĩnh điện tại Việt Nam

 >>>>> Lợi ích của giá kệ siêu thị trong cửa hàng tạp hóa

sieu-thi-lasvina

Chúng tôi xin tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị cho quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu. Khi mở siêu thị các bạn chú trọng đến giá kệ siêu thị và nguồn hang tạp hóa trong siêu thị, phải đảm bảo đến nhập hàng siêu thị rẻ nhất và trưng bày một cách bắt mắt nhất cho siêu thị và cửa hàng. Ngoài ra các yếu tố như marketing sản phẩm cho siêu thị phải chuẩn bị trong ngày khai trương để thu hút khách hàng

Nhưng thông số của giá kệ :

– D900 x R510 x C1800 x 5 tầng

– Mặt đáy : 900 x 450

– Mặt tầng : 900 x 350

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

– Tải trọng : 50kg/1 mâm tầng

Nhiều năm nay đã có nhiều đơn vị mở các công ty phân phối thiết bị cho siêu thị. Tuy nhiên hiện nay Thăng Long là công ty duy nhất cung cấp thiết bị siêu thị tại Bắc Ninh và Bắc Giang vì thế bạn hãy gọi đến chúng tôi để có những sản phẩm rẻ và giá thành tốt nhất.

 

 

Cung cấp kệ siêu thị tại Bắc Ninh và Bắc Giang 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường