Cách sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị
Trang chủ / Tư vấn siêu thị / Cách sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị và cửa hàng phần 1

Cách sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị và cửa hàng phần 1

Cửa hàng hay siêu thị là không gian chinh phục giác quan của khách hàng, một siêu thị có nhiều hàng hóa nhưng trưng bày không được bắt mắt, hàng hoá xếp lẫn vào nhau thì không thể tạo được ấn tượng thẩm mỹ với khách. Vậy làm sao trưng bày sản phẩm trên giá kệ siêu thị thành đô một cách đẹp và khoa học nhất? Thăng Long xin chia sẻ kinh nghiệm về cách trưng bày hàng hoá tốt nhất cho cửa hàng của bạn

Xem thêm : 

 >>>>>> Những điều cần chú ý khi trưng bày hàng hóa trong siêu thị

 >>>>>> Các loại kệ siêu thị được sử dụng trong tạp hóa và cửa hàng

he-thong-sieu-thi

Để siêu thị, cửa hàng tạo được ấn tượng tốt với khách hàng thì bạn phải xây dựng được thương hiệu riêng cho siêu thị mình. Các nguyên tắc sau: đúng hàng, đúng giá, đúng chất lượng, đúng chỗ và đúng thời điểm.

Một siêu thị bao gồm tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến thị giác của khách hàng về sản phẩm như: thiết kế kiến trúc, trưng bày đầu kệ, bảng hiệu, vật liệu cách sắp xếp hàng hoá… kết hợp với nhau tạo nên phong cách của siêu thị.

Ví dụ trưng bày hàng hóa lên giá kệ giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua, thay vì khách hàng phải đi tìm sản phẩm quanh siêu thị. Từ việc trưng bày sản phẩm như thế làm cho siêu thị của mình có một sự lôi cuốn khách vào mua khi nhìn từ bên ngoài vào

Phân loại hàng hóa

Sau khi hoàn thiện xong kiến trúc cho cửa hàng, thì phần trưng bày hàng hoá lên ke sieu thi là một bước rất quan trọng. Việc phân loại hàng hoá theo từng hạng mục, từng lứa tuổi, giới tính…là điều bắt buộc chúng ta phải làm. Không như các siêu thị khác trưng bày không theo nguyên tắc làm khách hàng tốn nhiều thời gian để tìm được sản phẩm mình cần mua.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường