Cách sắp xếp và trưng bày hàng hóa
Trang chủ / Tin tức / Cách sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị và cửa hàng P3

Cách sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị và cửa hàng P3

Hôm nay tuvansieuthi.com xin được đưa ra yếu tố thứ  ba để trưng bày và sắp xếp hàng hóa trên giá kệ siêu thị một cách hợp lý.

Xem thêm : 

 >>>>>> Những điều cần chú ý khi trưng bày hàng hóa trong siêu thị

 >>>>>> Các loại kệ siêu thị được sử dụng trong tạp hóa và cửa hàng

Phương pháp trưng bày và mức độ ưu tiên phải dựa trên thói quen mua sắm của khách hàng.

tu-van-sieu-thi

Trong trường hợp, một số màu được dùng để chen giữa. Như màu trắng được dùng để làm dịu 1 khu chỉ toàn màu nóng. Chất liệu hàng hóa cũng nên được phân biệt rõ, không vì sắp xếp theo màu mà để trộn lẫn, sản phẩm được nhóm theo cả màu sắc lẫn chất liệu vải.

Sản phẩm được sắp xếp theo màu sắc trong hầu hết các trường hợp vì chính màu sắc sẽ thu hút khách hàng trước tiên. Khi sử dụng màu sắc, nguyên tắc chung là từ sáng đến tối, trái sang phải. Bắt đầu với trắng và kết thúc với màu đen

Tuy nhiên, có một vài các trưng bày hàng hóa khác như lợi nhuận, dịch vụ có sẵn ở siêu thị và cửa hàng đang giảm giá. Ta lên trưng bày thích hợp và sáng tạo trên các quầy, kệ trưng bày.

Trưng bày hàng hóa sẽ góp phần làm nên thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho siêu thị. Và để thực hiện nguyên tắc trên bên cạnh không gian siêu thị, chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ thì phải kể đến nội thất bên trong, kệ siêu thị sản phẩm đó là yếu tố quyết định sản phẩm của bạn có đến được với người tiêu dùng, có thu hút khách hàng và làm cho họ sẵn sàng mua hàng ngay cả khi họ chưa có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường