Các điều cần chú ý khi trưng bày hàng hóa trong siêu thị
Trang chủ / Tin tức / Các điều cần chú ý khi trưng bày hàng hóa trong siêu thị

Các điều cần chú ý khi trưng bày hàng hóa trong siêu thị

Đối với một siêu thị mini thì trưng bày hàng hoá chính là bộ mặt và là ấn tượng ban đầu của siêu thị trong mắt khách hàng. Đây cũng là hình thức marketing đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Điều này là dễ hiểu khi so sánh với việc bạn thường cảm nhận bộ quần áo khi nhìn mẫu từ bề ngoài

Xem thêm :

 >>>>>> Cung cấp hệ thống cổng từ an ninh giá rẻ nhất hà nội

 >>>>>> Bán kệ để phân phối đồ chơi trẻ em chất lượng

Hình nộm vui nhộn
Nếu bạn sử dụng các hình nộm hay bup bê, hãy tạo dáng bắt mắt ấn tượng nhất ngay cả đối với người qua đường nhìn vào.

sieu-thi-khuyen-mai
Làm nổi sản phẩm nhờ ánh sáng
Ngay cả khi giá kệ siêu thị của bạn chỉ ở trong một góc nhỏ của siêu thị, sản phẩm càng nên được rọi nhiều ánh sáng nhất. Nếu gian trưng bày chú trọng vào hình ảnh hơn sản phẩm thì ánh sáng cần được bố trí hài hoà.
Xếp các sản phẩm thành các dãy hoặc khối
Gây sự chú ý của khách hàng bằng cách sắp xếp hài hoà sản phẩm trong gian trưng bày theo độ cao hoặc chiều sâu khác nhau để tạo được một tổng thể bắt mắt.

Tránh nhiều chi tiết
Ít chi tiết trang trí hơn hoàn toàn có thể có nhiều tác dụng hơn khi tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Một gian hàng bày hàng lộn xộn khiến khách hàng không nhận ra ấn tượng của hàng hóa tại gian đó
Tập trung vào trưng bày sản phẩm
Trưng bày tại đầu cửa kệ siêu thị với các mặt hàng mình muốn bán và hàng hiệu thì sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.
Sáng tạo
Hãy phát huy hết mức sức tưởng tượng của bạn, nhưng nhớ là không được vượt khỏi mục tiêu chính của việc trưng bày. Hãy thu hút khách hàng nhờ những phương pháp công cụ hình ảnh và hàng hóa cho mới mẻ.
Kiên định chủ đề
Nên trưng bày theo một chủ đề nhất định. Các chi tiết trưng bày quanh kệ hàng hay gian hàng phải luôn được chú ý xoay quanh chủ đề đó.
Nhắm vào những người qua đường
Nếu khách hàng tiềm năng của bạn thường qua đường nhìn vào thì gian trưng bày của bạn cần lớn hơn và mang nhiều màu sắc hơn.
Dự trữ kho hàng hóa
Nếu bạn không thể tự trang trí gian trưng bày, hãy chắc chắn bạn thuê được một người thực sự có kỹ năng làm . Thay đổi hình thức trưng bày thường xuyên để khiến cửa hàng của bạn luôn mới mẻ.

–  Không bao giờ nhắm đến việc trưng bày các sản phẩm mà bạn không có đủ số lượng đáp ứng cho khách hàng.
Mô hình chung cho chuỗi hệ thống các cửa hàng
Điều quan trọng đó là khi bạn ở một cửa hàng của hệ thống cũng giống như bạn đang đứng ở một trong số các cửa hàng còn lại. Một hệ thống thiết bị siêu thị cần tìm kiếm một mô hình riêng để khách hàng tự cảm nhận sự riêng biệt đó, mà không thể đánh đồng vào bất cứ một hệ thống nào đang có mặt trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường