Bán kệ siêu thị màu đen như mẫu của Vinmart
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Bán kệ siêu thị màu đen như mẫu của Vinmart

Bán kệ siêu thị màu đen như mẫu của Vinmart

Những ngày vừa qua Thăng Long lắp đặt kệ siêu thị Vinmart màu đen cho cửa hàng tiện ích khắp cả nước. Với công nghệ sản xuất kệ siêu thị chúng tôi tự hào được lắp kệ cho hệ thống Vinmart. Kệ màu đen huyền ảo và sang trọng giúp cho siêu thị của tập đoàn Vincom them nổi bật và thu hút khách hàng.

Xem thêm :

  >>>>>>>> Mở cửa hàng sữa bột cho mẹ và bé

 >>>>>>>>  Lắp đặt kệ siêu thị tại Tứ Kỳ Hải Dương

Vinmart thường dùng những mặt bằng tiện lợi tầm 35-60m2 để mỡ siêu thị mini phục vụ cho khách hàng vì thế chuẩn lắp đặt kệ là 2 dãy kệ đôi ở giữa và 2 dãy kệ áp tường. Nhìn các loại kệ đen thì tô thêm nổi bật cho hàng hóa.

gia-ke-den

Với công nghệ sơn tĩnh điện thì Thăng Long sản xuất và nhiều kệ đẹp và chất lượng tốt. Mang màu sắc và chất lượng tuyệt hảo giúp làm phát triển hệ thống bán lẻ của Việt Nam.

Chúng tôi có nhà máy ở Hà Tây và có nhiều showroom trên toàn quốc. Chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ cho các chủ siêu thị chưa có kinh  nghiệm mở siêu thị. Chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt siêu thị miễn phí cho khách hàng nào liên hệ sớm nhất

Nếu bạn ở Thái Bình, Nam Đinh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hà Nội, Lạng Sơn… thì hãy liên hệ và gọi cho chúng tôi để bạn có nhiều sự ưu đãi tốt nhất

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường