Lắp đặt giá kệ Thăng Long cho cửa hàng, siêu thị
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp đặt giá kệ Thăng Long cho cửa hàng, siêu thị

Lắp đặt giá kệ Thăng Long cho cửa hàng, siêu thị

Với mỗi diện tích cửa hàng, siêu thị khi được thiết kế để lắp đặt giá kệ siêu thị thì việc đầu tiên cần quan tâm nhất đó là diện tích mặt bằng, quy mô bán hàng, loại hàng để kinh doanh bố trí sao cho hợp lý trong không gian siêu thị

Xem thêm :

 >>>>>> Lắp kệ để hàng cho siêu thị bán lẻ tại cửa hàng

 >>>>>> Cung cấp giá kệ bày hàng cho tỉnh Lạng Sơn

gia-de-hang-d

Dựa vào diện tích mặt bằng chúng tôi sẽ tư vấn cách bố trí giá kệ siêu thị trong siêu thị sao cho tiết kiệm diện tích và đảm báo khách hàng thoải mái di chuyển mua sắm. Với mỗi cửa hàng tự chọn thường có mẫu lắp đặt chung : 2 hoặc 3 dãy kệ đơn áp tường hình chữ u và dãy giữa để kệ kép siêu thị.

Dựa vào từng loại sản phẩm như dầu ăn, sửa bột hay hóa mỹ phẩm đều nặng hay nhẹ như bánh kẹo hay đồ khô các bạn lựa chọn cho mình loại lắp đặt kệ siêu thị có tôn dày hay mỏng để chịu được trọng tải của hàng khi đặt lên. Nếu đặt quá trọng tải quy định thì giá kệ bị sập hay méo, bị võng hoặc rơi giá đỡ.

gia-ke-sieu-thi-50

Nếu quý khách có nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini vui lòng liên hệ với giá kệ Thăng Long để đội ngũ kinh doanh tư vấn giúp quý khách nên sử dụng những thiết bị gì? Giá kệ nào? Nhằm tiết kiệm chi phí nhất và tốt nhất cho cửa hàng, siêu thị của quý khách.

Ngoài lắp đặt giá kệ siêu thị chúng tôi cung cấp phần mềm quản lý siêu thị và các hệ thống thiết bị quản lý mã vạch giám sát hàng hóa tránh mất cắp và thất thoát giúp cho chủ siêu thị an tâm hơn trong kinh doanh

Lắp đặt giá kệ Thăng Long cho cửa hàng, siêu thị 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường