Cung cấp giá kệ siêu thị cho cửa hàng tại Vĩnh Phúc
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Cung cấp giá kệ siêu thị cho cửa hàng tại Vĩnh Phúc

Cung cấp giá kệ siêu thị cho cửa hàng tại Vĩnh Phúc

  Vĩnh Phúc là một tỉnh phát triển với nền kinh tế và buôn bán trù phú vì vậy tốc độ phát triển diễn ra nhanh chóng, kèm theo sự phát triển của cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini cũng phát triển theo xu hướng đó kéo theo nhu cầu về giá để hàng trưng bày hàng hóa ngày càng tăng cao. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm kệ khác nhau nên để chọn được loại kệ như ý bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xem thêm : 

 >>>>> Quy trình mở một siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn

 >>>>> Lắp đặt giá kệ siêu thị siêu thị cho siêu thị và cửa hàng

+ Cần xác định xem loại sản phẩm bán có trọng lượng như thế nào, nếu nặng như dầu ăn, hóa mỹ phẩm hay sữa bột… thì nên dùng kệ loại dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ như đồ khô, bánh kẹo, đồ chơi thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

sieu-thi-lasvina

+ Cần xem chất lượng của giá kệ: hiện nay có hai loại kệ chính là kệ việt nam và kệ do trung quốc sản xuất, Qúy khách nên chọn kệ được sản xuất tại Việt Nam vì độ bền và kiểu dáng đẹp hơn nhiều so với kệ trung quốc

+ Cần xem diện tích mặt bằng bao nhiêu để lựa chọn các sản xuất kệ siêu thị trưg bày cho phù hợp với mặt bằng, đảm bảo được lối đi di chuyển mua sắm cho khách, vừa đảm bảo được trưng bày hàng hóa một cách bắt mắt.

ke-doi-sieu-thi-tot

+ Cuối cùng cần lưu ý là nên chọn nhà cung cấp giá kệ có uy tín trên thị trường, đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực, tốt nhất là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ như Thăng Long.

Hiện nay tại Thăng Long là một trong số ít những công ty lắp ráp và thiết kế giá kệ siêu thị với chất lượng và kiểu dáng đẹp. Để đảm bảo quyền lợi và tìm được sản phẩm như ý bạn nên đến công ty chúng tôi để xem trực tiếp kệ và có được những so sánh với những loại kệ khác.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp danh sách nhà phân phối hàng siêu thị tại Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Nam Định và các tỉnh thành khác

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường