Cung cấp giá kệ bày hàng tại Hồ Chí Minh
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Cung cấp giá kệ bày hàng tại Hồ Chí Minh

Cung cấp giá kệ bày hàng tại Hồ Chí Minh

Như bạn đã biết hiện tại trên thị trường gồm có hai loại kệ chính là kệ trung quốc và kệ Việt Nam. Chúng tôi xin tư vấn để bạn mua được với giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm :

>>>>>> Đi mua sắm siêu thị trên giá kệ thỏa thích

 >>>>>> Tư vấn tổng thế mô hình hoạt động cho siêu thị

gia-ke-sieu-thi-100

Làm thế nào chúng ta phân biệt rõ được hàng Trung Quốc với hàng Việt Nam đó là một thắc mắc mà rất nhiều chủ siêu thị hỏi chúng tôi. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho các bạn được biết đối với kệ siêu thị Việt Nam thì bạn kiểm tra xem mâm kệ của kệ việt nam hơn rất nhiều so với kệ trung quốc kích thước mâm của kệ sài gòn thường là 350 mm. còn đối với mâm đáy thì lớn hơn và lên tới 420 mm –> 450 mm.
Còn đối với trụ của kệ Việt Nam thường được là liền thành hình chữ L hoặc chữ T không như kệ trung quốc. Kệ sài gòn thì trụ được làm dày hơn so với kệ Trung Quốc. Và giá kệ bày hàng có thể có chiều rộng của kệ lên tới 1200 mm còn giá kệ siêu thị trung quốc chỉ có hai loại là 700mm và 900 mm.

gia-ke-sieu-thi-61

Quý khách hàng muốn biết rõ hơn và còn thắc mắc điều gì về giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ với nhân viên và để được tư vấn một cách chi tiết và có thể bạn tới công ty chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt hơn. Thành Phong là công ty chuyên về giá kệ siêu thị cũng như hệ thống tư vấn mở siêu thị bán lẻ trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết cộng với sức của tuổi trẻ hy vọng sẽ mang dịch vụ tốt nhất tới cho quý khách hàng.

 

Cung cấp giá kệ bày hàng tại Hồ Chí Minh 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường