3 bước chuẩn bị đầu tiên khi mở siêu thị
Trang chủ / Tư vấn siêu thị / 3 bước chuẩn bị đầu tiên khi mở siêu thị

3 bước chuẩn bị đầu tiên khi mở siêu thị

1.      CHUẨN BỊ XÂY DỰNG SIÊU THỊ

– Khi tính đến việc tìm mặt bằng để mở một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, bạn cần chú ý đến mật độ dân cư, người dân phân bố chủ yếu thuộc tầng lớp nào? VD: công nhân, cán bộ, nông dân, học sinh…..Để từ đó đưa ra cho mình một kế hoạch cụ thể về nhóm sản phẩm chủ đạo bạn sẽ kinh doanh
– Với từng khu cụ thể, bạn sẽ định hình được diện tích siêu thị chọn cần mở là bao nhiêu m2? Chúng ta lên dự toán diện tích dùng giá kệ siêu thị tại thị trấn huyện khoảng bao nhiêu m2

Xem thêm :

>>>>>>>>> Tư vấn lắp giá kệ siêu thị tại Thái Bình.

>>>>>>>>> Thiết kế cửa hàng tiêu dùng mỹ phẩm Thái Lan
2. KHẢO SÁT VÀ LÊN DỰ TOÁN.

 

sieu-thi-viet-nam
– Việc khảo sát mặt bằng chính là việc đo và thiết kế bản vẽ về thiết bị siêu thị cần thiết cho mỗi mặt bằng cụ thể. Qua đó bạn sẽ tính được lượng giá kệ cần dùng là bao nhiêu ?. Hệ thống cổng từ siêu thị chống trộm cần thiết dựa vào lưu lượng khách mua hàng ?
– Việc khảo sát, thiết kế và lên dự toán chi phí sẽ được nhân viên phụ trách của Thành Đô thực hiện miễn phí cho bạn. Qua đó giúp bạn định hình được mức chi phí đầu tư để triển khai giá kệ siêu thị là bao nhiêu….
3. LẮP ĐẶT GIÁ KỆ SIÊU THỊ
– Sau khi thảo luận và chọn phương án tối ưu nhất của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt: Giá kệ siêu thị,, phần mềm bán hàng, hệ thống an ninh, camera giám sát … tùy theo yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống siêu thị. Lắp dặt và triển khai sẽ diễn ra trong 1 đến 2 ngày túy thuộc và từng mặt bằng.
– Ngoài ra Thành Đô còn hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị hàng hóa kệ siêu thị cũng như các phương án trưng bày hàng hóa và quản lý hàng hóa tối ưu nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi nhu cầu xin quý khách hàng liên hệ:

–         Mobile: 0988.095.152

–         Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường